DANH MỤC

Giải pháp thanh toán bằng QR code

Lượt xem: 267 - Ngày:

Thay vì phải gõ số tài khoản, với dịch vụ dịch vụ chuyển tiền nhanh NAPAS247 bằng mã QR khách hàng có thể chuyển tiền một cách nhanh chóng từ tài khoản của mình tới tài khoản tại một ngân hàng khác trong mạng lưới của Napas theo phương thức chuyển tiền nhanh 24/7 đồng thông qua hình thức quét mã QR thanh toán..Trước kia khi bạn muốn chuyển tiền tới tài khoản người nhận ở một ngân hàng khác, bạn sẽ chọn chuyển tiền liên ngân hàng. Sau đó chọn tên ngân hàng, rồi sau đó sẽ là số tài khoản rồi đến tên người nhận. Cuối cùng là nhập số tiền và chuyển đi.

Giờ đây, bạn chỉ việc chọn chuyển tiền liên ngân hàng, sau đó chuyển tiền đến mã VietQR, đưa camera lên quét mã QR đó. Nhập số tiền và chuyển đi.

Mã QR có thể được quét thông qua camera điện thoại, hoặc có thể quét từ hình ảnh được lưu trong điện thoại của bạn. Chuyển tiền bằng mã VietQR không chỉ dừng lại ở liên ngân hàng mà trong nội bộ ngân hàng vẫn thực hiện được bình thường.

Toàn bộ quy trình trên đều thực hiện ngay trên app mobile banking của ngân hàng bạn đang sử dụng, không cần phải cài đặt thêm bất kỳ một ứng dụng nào nữa cả.

Bạn có thể tạo mã thanh toán cho mình và xem các ngân hàng chấp nhận thanh toán tại https://vietqr.net/

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Mr. Trần Danh Hoạt

  • CEO GO SOLUTIONS,
  • Master of Management Information System
  • Tư vấn giải pháp ứng dụng CNTT
  • Email: danhhoat@gmail.com
  • www.ciovietnam.net