DANH MỤC

Hướng dẫn cách mở tài khoản MBBank online số đẹp, tứ quý, thần tài, phát lộc, số điện thoại.. miễn phí

Lượt xem: 875 - Ngày:

Nếu bạn đang muốn sở hữu một tài khoản số đẹp tứ quý (8888, 6666,..., lộc phát 8686,868..., số tài khoản là số điện thoại đang dùng...) MBBank là một lựa chọn tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí 

MBbank cho phép bạn mở tài khoản online rất đơn giản chỉ trong vài phút

Bạn chỉ cần chuẩn bị điện thoại + chứng minh thư/căn cước công dân còn hạn là ok;

Ưu điểm của tài khoản MBBank là 

+ Miễn phí chuyển tiền trọn đời

+ Tặng thêm 0.2% lãi suất khi gửi tiết kiệm

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện nhé

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MBBank, nếu chưa cài đặt ứng dụng, bạn có thể tiến hành tải và cài đặt ứng dụng theo link bên dưới:

  • Hiện nay MBBank đang có chương trình giới thiệu mở tài khoản tới 31/12/2021, vì vậy bạn sẽ được nhận ngay 30k vào tài khoản sau khi đăng ký thành công, bạn tải app qua link giới thiệu của mình tại MBBank giới thiệu
  • 

Bước 2: Giao diện đăng nhập sẽ được hiển thị trên màn hình, bạn cần nhập Tên tài khoản và Mật khẩu của tài khoản E - Banking. Trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy chọn Tạo tài khoản để tiến hành đăng ký. 

Cách mở tài khoản số đẹp MB Bank online miễn phí

Bước 3: Sau đó bạn nhập Số điện thoại và bấm Tiếp theo. Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký. Hãy nhập mã OTP xác nhận.

Cách mở tài khoản số đẹp MB Bank online miễn phí

Bước 4: Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh bằng Chứng minh thư. Theo đó, bạn cũng có thể thực hiện tương tự nếu chọn xác minh bằng Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư quân đội. Sau đó, bạn nhập Số chứng minh thư/thẻ căn cước của bạn và chọn Tiếp theo.

Cách mở tài khoản số đẹp MB Bank online miễn phí

Bước 5: Bạn hãy chụp giấy tờ tùy thân mặt trước và mặt sau của bạn.

Cách mở tài khoản số đẹp MB Bank online miễn phí

Bước 6: Sau đó hệ thống sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn bằng cách bạn quay chân dung của mình. Lưu ý quay thật chậm từ trái qua phải để viền xanh chạy hết nhé. Sau đó nhấn Hoàn thành.

Cách mở tài khoản số đẹp MB Bank online miễn phí

Bước 7: Bạn thực hiện tạo tài khoản thanh toán bằng cách nhập thông tin cá nhân của mình: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo > Nhập thông tin tài khoản bao gồm: Tên đăng nhập, email > chọn Tiếp theo.

Cách mở tài khoản số đẹp MB Bank online miễn phí

Bước 8: Tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn tài khoản số đẹp. Hãy kiểm tra thật kỹ trong việc lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí (MB cũng cung cấp cả các số có tính phí, tuy nhiên mình thấy chọn số miễn phí cũng thoải mái số đẹp rồi). Tại đây bạn nhấn Tiếp tục. Sau đó, bạn hãy chọn tỉnh/thành phố và nhập dãy số bạn mong muốn. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện ra các số tài khoản đẹp để bạn lựa chọn. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Với trường hợp bạn mua số có tính phí thì bạn cần mang tiền ra thanh toán ở các điểm giao dịch, còn miễn phí thì dùng luôn nhé.

Cách mở tài khoản số đẹp MB Bank online miễn phí

Bước 9: Bạn hãy xem lại các thông tin bạn nhập đã đúng hay chưa. Sau đó bấm Xác nhận. Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản. Bạn hãy đợi vài giây để hệ thống cung cấp mật khẩu để bạn đăng nhập vào ứng dụng MBBank với tên tài khoản bạn vừa đăng ký.

Cách mở tài khoản số đẹp MB Bank online miễn phí

3Một số lưu ý

Việc đăng ký tài khoản online thì bạn chỉ sử dụng được một số tính năng như:

  • Nhận tiền online, Mua thẻ điện thoại, Thanh toán hóa đơn điện, nước Internet

Đối với một số tính năng khác như chuyển tiền online, bạn cần phải qua phòng giao dịch của MBBank để xác thực. Khi đến phòng giao dịch, bạn nhớ mang Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân nhé.

Bạn có thể tìm kiếm điểm giao dịch/chi nhánh hoặc cây ATM của MBBank bằng cách sau:

Bước 1: Truy cập trang web tra cứu ATM, điểm giao dịch MBBank.

Bước 2: Tại mục Tìm theo Tỉnh/Thành phố bạn tiến hành chọn địa danh tướng ứng theo nhu cầu tìm kiếm. 

Bước 3: Xem kết quả tra cứu hiển thị. Bạn sẽ thấy địa chỉ chi nhánh, ATM tại khu vực bạn tìm kiếm cùng với địa chỉ, số điện thoại và fax để tiện liên lạc.

Ngoài ra, với tính năng tìm trên bản đồ, bạn cũng có thể nhấn vào chức năng Dẫn đường đi để mở Google Map dẫn tới địa điểm đó.

 

Cách làm thẻ ATM trên App MBBank miễn phí (thẻ ATM nội địa hoặc Visa)

Để đăng ký phát hành thẻ ATM, bạn cần đăng nhập App MBBank sau đó làm theo hướng dẫn sau:

- Truy cập "Dịch vụ thẻ". Tiếp theo chọn "Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM" rồi chọn Phát hành thẻ ngay. Ở đây, bạn có thể chọn loại thẻ mình muốn phát hành.

Ví dụ hình dưới đây là mình đăng ký thẻ MBBank Active Plus thẻ phi vật lý.

Mở thẻ ghi nợ nội địa (ATM MBBank Active Plus)

Mở thẻ ghi nợ nội địa (ATM MBBank Active Plus)

Sau khi đăng ký xong thẻ phi vật lý là bạn đã có thẻ ATM rồi và có thể sử dụng luôn rồi đấy. Nếu bạn muốn nhận thẻ cứng thì bạn truy cập vào tính năng "In thẻ vật lý", rồi chọn "Nhận tại nhà (Sau 5-7 ngày)" như hình dưới đây.

Mở thẻ ATM nhận thẻ tại nhà MBBank

Mở thẻ ATM nhận thẻ tại nhà MBBank

Ngoài ra, bạn cũng có thể in thẻ tại SmartBank của MBBank. SmartBank là các cây ATM thông minh có Logo MB SmartBank như hình dưới đây. Các cây ATM này đã có sẵn phôi thẻ ATM (thẻ trắng). Sau khi bạn thao tác In và nhận thẻ tại SmartBank MB trên App MBBank thì có thể ra bất kỳ SmartBank nào để in và nhận thẻ dễ dàng.

MB SmartBank có thể in thẻ 24/7

MB SmartBank có thể in thẻ 24/7

 

BÌNH LUẬN()

Mr. Trần Danh Hoạt

  • CEO GO SOLUTIONS,
  • Master of Management Information System
  • Tư vấn giải pháp ứng dụng CNTT
  • Email: danhhoat@gmail.com
  • www.ciovietnam.net